Nguyên nhân Quảng cáo facebook không được phê duyệt và cách khắc phục.

1 comment
Mình thường xuyên nhận được các câu hỏi của bạn đọc rằng tại sao quảng cáo của mình không được phê duyệt, dù những bài trước của họ đều chạy được và bài này chỉ copy lại thì lại không được.
Nguyên nhân khiến quảng cáo không hoạt động.

1. Những nguyên ngân quảng cáo facebook không được phê duyệt.

Có khá nhiều nguyên nhân mà quảng cáo của bạn không được phê duyệt, hoặc có thể nằm trong diện không được phê duyệt.

 1. Hình ảnh quảng cáo có chứa quá nhiều văn bản.
 2. Hình ảnh có chứa 1 bộ phận cơ thể cụ thể và không nêu bật sản phẩm.
 3. Hình ảnh mang tính "trước" và "sau".
 4. Quảng cáo các sản phẩm liên quan đến chất kích thích hoặc tình dục.
 5. Nội dung quảng cáo có chứa những từ cấm, những từ có chứa thương hiệu nổi tiếng ví dụ: Nike, Adidas... nhưng ko phải là những sản phẩm chính hãng.
Bạn có thể đã vướng phải những vấn đề phía trên, khiến cho quảng cáo của bạn bị robot của facebook không cho phép quảng cáo hiển thị.
Trên là những lỗi thường gặp nhất của người mới chạy quảng cáo facebook, vậy cách khắc phục những vấn đề trên là gì?

2. Những ngoại lệ.

Thực chất facebook luôn có những ngoại lệ cho các tài khoản chi tiêu ngân sách lớn và uy tín. Họ sẽ được đặc cách để có thể chạy được 1 số quảng cáo vi phạm 1 số chính sách được phép như.
 1. Có thể chạy quảng cáo có nhiều hơn 20% văn bản.
 2. Chạy được quảng cáo "trước" và "sau".
 3. Chạy được quảng cáo chưa hình ảnh 1 bộ phận cơ thể.
Ngoại trừ chạy nhái thương hiệu nổi tiếng, người nổi tiếng và chạy sản phẩm chứa chất kích thích và tình dục thì không được.

3. Cách khắc phục khi quảng cáo không được phê duyệt.

Hãy luôn nhớ rằng, bạn phải tuân thủ các nguyên tắc quảng cáo, nếu chắc chắn mình đã tuân thủ các nguyên tắc của facebook mà quảng cáo của bạn vẫn không được phê duyệt thì vui lòng gửi kháng nghị quảng cáo của bạn cho bộ phận hỗ trợ của facebook.
Thường thì yêu cầu của bạn sẽ được xử lý sau 1 ngày làm việc, hoặc đôi khi có nhiều bạn sẽ lâu hơn 1 chút, những hay kiên trì nếu bạn cho rằng quảng cáo đó sẽ giúp ích cho bạn và nhất định phải chạy nó.
Đối với những bạn đang bán hàng fake các thương hiệu thì có 1 số cách lách luật cho bạn, tuy nhiên tôi không khuyến khích.
Ví dụ như bạn có thể thay đổi 1 chữ cái trong tên thương hiệu đó miễn sau tên của nó vẫn có thể được nhận diện với khách hàng của bạn.
NIKE = NlKE "i thay thằng l"
ADIDAS = ADlDAS "i thay bằng l"
Shisha = Shi$ha "S thay bằng $"
Kem goji = Kem GOJl v..v
Bài viết chỉ ngắn gọn vậy thôi, chúc các bạn thành công!

1 nhận xét:

 1. 0971.49.2222 – 0343.66.2222 DỊCH VỤ ĐỔI TÊN F.A.N.P.A.G.E Fanpage của bạn sẽ nhận được Tên mới, như ý như bạn cần đổi. – Đổi không cần out QTV, BTV, BUSS… – Chỉ cần thêm mình làm QTV và gửi tên mới. Bạn đổi tên: + Mục đích thay đổi kinh doanh + Đổi tên để ấn tượng hơn Bạn tự ý đổi tên nhưng mãi không được (dù lên đến 2 – 3 lần) hận đổi tên không giới hạn các fanpage bị: ĐĐừng quá lo lắng: HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI Nổi tên Fanpage đã gửi yêu cầu đổi tên nhưng không được phê duyệt Đổi tên Fanpage bị chặn đổi tên Đổi tên Fanpage đổi tên phải đợi 7 ngày Đổi tên Fanpage không có ô đổi tên Đổi tên Fanpage hết lần đổi tên Và tất cả các trường hợp khác. Đổ? ?ấ? ?ả ?á? ??? ?ế? ?ầ? đổ?, ??ư? đủ đ?ề? ??ệ? đổ? 0971.49.2222 – 0343.66.2222

  Trả lờiXóa

Copyright @ 2014. Được tạo bởi Blogger.