Hướng dẫn cách tạo trình quản lý quảng cáo facebook chuyên nghiệp

Leave a Comment
Hiện nay, có rất nhiều người đang quảng cáo trên facebook để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đối với các đơn vị nhỏ lẻ thì chắc trình quản lý hiện tại với bạn đã là đủ.
Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu quản lý nhanh hơn, tiện dụng hơn, phân quyền công việc rõ ràng, giúp cho các doanh nghiệp đầu tư lớn vào Facebook Ads dễ dàng kiểm soát công việc và có thể làm việc với các patner của mình mà không sợ lộ thông tin và còn nhiều lý do nữa.

Facebook cho ra đời Trình quản lý quảng cáo facebook doanh nghiệp.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo trình quản lý quảng cáo doanh nghiệp.
Bước 1: 
Trên trình duyệt các bạn truy cập vào website Business for ads facebook  <---- click vào đây.

Bước 2: Hãy đọc các bước để hiểu rõ thêm và nhấn tiếp tục.
Bước 3: Tích vào những thông số phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy chú ý những vòng khung tôi bôi đỏ, đó là những điểm bạn cần lưu ý. Nó sẽ giúp tạo ra những trình quản lý phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
Bước 4: Lựa chọn tên doanh nghiệp và trang chính cho dự án quảng cáo facebook sắp tới của bạn. Hãy lưu ý những ô vuông màu đỏ. Màu vàng có nghĩa là bạn có thể điền hoặc không điền. Sau đó bấm tiếp.

Bước 5: Vui lòng điền thông tin của bạn để hoàn thành bước đăng ký. Hãy nhớ điền đúng email để quản lý các thông báo và kích hoạt quảng cáo về sau.
Vậy là sau 5 bước đơn giản bạn đã có thể có một trình quản lý quảng cáo facebook chuyên nghiệp Sự tiện dụng của nó bạn hãy tự trải nghiệm nhé.
Facebook có hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn mới sử dụng trình quản lý.
Các tính năng nổi bật:
+ Quản lý được hàng ngàn trang fanpages.
+ Tạo và quản lý quảng cáo cực kì nhanh chóng với Power Editor.
+ Phân quyền quảng cáo rõ ràng nếu có nhiều hơn 1 mình bạn làm công việc quản lý quảng cáo.
+ Phân tích và đánh giá dễ dàng hơn giữa các chiến dịch quảng cáo.
Bấy nhiêu đó đối với mình quả là một sự tuyệt vời không tưởng rồi :) Hãy tưởng tượng trước đây bạn phải rất cực khổ dể quản lý hàng trăm cái quảng cáo trên nhiều user khác nhau. Và giờ đây mọi thứ thật dễ dàng.
Chúc các bạn thành công!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright @ 2014. Được tạo bởi Blogger.